ĐỌC VÀ SUY NGẪM

TRUYỀN THÔNG HẢI NGOẠI BỊ BÀN TAY NHÁM CỦA VIỆT GIAN CỘNG SẢN LŨNG ÐOẠN :

Trong các phương tiện truyền thông, các trung tam phát hành băng nhạc đóng một vai trò rất quan trọng trong việc ảnh hưởng đến các khán thính giả.

Hai trung tâm lớn nhất là Thúy Nga Paris và Asia. Người ta ước lượng hai trung tâm này có khoảng 5 triệu khán giả trong và ngoài nước.

Nếu cứ tính một người xem rồi kể lại cho một người khác thì số người “xem” gián tiếp sẽ là 5 triệu, tổng cộng là 10 triệu khán thính giả!

Chính vì nhận thức được sự quan trọng của các trung tâm băng nhạc nên bọn việt gian cộng sản đã vung tiền ra, quyết tâm mua đứt các trung tâm này. Nếu cứ bị xâm thực dần dần thì một ngày nào đó, các trung tâm băng nhạc ở hải ngoại sẽ biến thành cái loa tuyên truyền cho cộng sản y như đài truyền h ình Hà Nội hoặc nhật báo Nhân Dân!

Trước hết chúng ta thử nhìn xem những gì mà Thúy Nga Paris đã giới thiệu:

– Cô Tim “rờ bô”, cán bộ kinh tài của việt cộng, chuyên đi quyên tiền, móc túi người Việt tại hải ngoại, núp dưới danh nghĩa “từ thiện”. Ðặc biệt cán bộ Tim rất sợ lá cờ vàng chính nghĩa, tựa như con quỷ Phạm Nhan sợ lá bùa Ðức Thánh Trần Hưng Ðạo!

– Bà sơ trong nước ra hải ngoại quyên tiền. Ðã hơn 30 năm kể từ 1975 mà sơ vẫn “quen miệng” nói là: “… hồi trước NGÀY GIẢI PHÓNG sơ học đại học y khoa, sau GIẢI PHoNG thì sơ làm việc từ thiện!” Không biết đây là sự “quen miệng” hay là cố tình đi tuyên truyền cho cộng sản? Sơ là người trí thức, ắt hẳn phải ý thức rất rõ là mình đang nói chuyện với đồng bào người Việt ở hải ngoại, một tập thể không chấp nhận chế độ cộng sản. Trước khi lên sân khấu phát biểu ý kiến thì chắc chắn sơ phải có sự chuẩn bị và được các “cố vấn” của Thúy Nga Paris góp ý. Lẽ nào lại có sự “quen miệng”, bay mùi nồng nặc … cứt bác Hồ đến như vậy?

– Cô Nguyễn Thị Thanh Nga, chiến sĩ phục quốc(?), người có cái ” bèng tú từa hưa “, có biệt hiệu là ” Ðóa hồng gai “.20Nhân vật này đã được Thúy Nga Paris và đảng Việt Tân quảng cáo, đánh bóng nhưng sau đó đã bị rớt mặt nạ !

– Nữ ca sĩ Quỳnh Anh hát bản nhạc ” Hello Viet Nam “, được MC Nguyễn Ngọc Ngạn ca ngợi là thiên thần ! Ðã là ” thiên thần ” rồi thì ai mà dám chê ! Nhưng nếu có bạn nào tò mò tìm đọc lời của bài hát thì mới hiểu được mặt trái của ” Hello Viet Nam ” !

Còn nhiều lắm, có thể nói Thúy Nga Paris chính là cánh tay nối dài của việt cộng, núp dưới tấm mặt nạ ” chống cộng “, làm việc ” từ thiện ” giúp đồng bào nghèo ở Việt Nam!!!

  • NHỮNG TỆ NẠN SỬA LỜI CÁC BẢN NHẠC, LÀM LỢI CHO VIỆT CỘNG!


Ví dụ 1:

Bản “Lối về đất mẹ” của Duy Khánh. Trong bản nhạc gốc có những câu như “… chiều chiều trông về biên khu, lòng căm hờn oán quân thù …!”

Lời nhạc này đã bị bọn tay sai c ho việt cộng sửa lại như sau:

“… chiều chiều trông về quê hương, mà trong lòng nhớ thương nhiều!”

Ca nhạc sĩ Duy Khánh khi sáng tác bản nhạc này đã lên án bọn giặc cộng tàn phá quê hương, gây đau khổ, chết chóc cho đồng bào. Hai chữ “quân thù” mà tác giả dùng chính là lên án bọn việt cộng răng đen mã tấu. Và giờ đây bọn tay sai cho việt cộng đã sửa lại những lời nhạc của ông thành ra nỗi lòng nhớ quê hương của những việt kiều ở hải ngoại!!!

Ví dụ 2:

Bản “Cánh thiệp đầu xuân” của nhạc sĩ Lê Dinh. Trong bản này có câu: “…. để người anh lính chiến, quay về gia đình, tìm vui nơi lửa ấm …”

Lời nhạc này đã bị bọn tay sai cho việt cộng sửa lại thành: ” … để người NƠI VIỄN XỨ quay về gia đình, tìm vui nơi lửa ấm!”

Tác giả bày tỏ tấm lòng yêu mến người chiến sĩ quân lực VNCH vào dịp tết thì lời nhạc của ông đã bị bọn phản bội, đầu hàng giặc sửa nội dung, biến thành những việt kiều ở hải ngoại nhớ quê nhà, quảng cáo cho chương trình du lịch Việt Nam của việt cộng!!!

Còn khá nhiều những bản nhạc khác đều bị bọn phản bội sửa lời như hai ví dụ nêu trên và đã được các trung tâm băng nhạc, tiêu biểu như Thúy Nga Paris và Asia đưa lên sân khấu và phát hành khắp nơi, trong và ngoài nước! Ðó chính là những bằng chứng cho thấy bọn việt gian cộng sản đã thò bàn tay nhám, kiểm soát các trung tâm băng nhạc.

  • KẾT LUẬN:

Nhiều người thường nói :” Thúy Nga Paris là theo việt cộng, còn trung tâm Asia là thuộc về “phe mình”, chống cộng mạnh lắm ! “

Ðây là một sự nhầm lẫn rất lớn .

Chúng ta thấy những người giới thiệu chương trình không bao giờ dám lên án bọn cộng sản . Họ chỉ ca ngợi và vinh danh những người lính VNCH. Việc chống cộng có hai phần chính yếu:

1. Tố cáo những tội ác của cộng sản cho toàn dân trong và ngoài nước và cả thế giới biết. Ðây là phần chính yếu và rất quan trọng. (Uống thuốc trị bệnh lao)

2. Vinh danh chính nghĩa quốc gia, lá cờ vàng ba sọc và quân dân cán chính VNCH. (Uống thuốc bổ tẩm bổ cho cơ thể)

Một bệnh nhân đang bị ho lao, trước tiên phải được uống thuốc diệt vi trùng lao. Song hành với việc uống thuốc trị lao, bệnh nhân có thể uống các loại vitamin tẩm bổ.. Trị bệnh lao là ưu tiên, tẩm bổ là thứ yếu. Giả sử vì hoàn cảnh nghèo, bệnh nhân không đủ tiền mua vitamin nhưng ưu tiên là phải mua thuốc trị bệnh lao !

Các trung tâm băng nhạc không lo trị bệnh LAO , mà họ chỉ lo trị bệnh ….LÁO !!!

Cứ nhìn thấy cái cung cách họ gọi bọn giặc cộng bằng những từ ngữ như:- Chính quyền Hà Nội – Nhà nước Việt Nam, là ta đủ biết lập trường chính trị của họ như thế nào !

Thậm chí có một ông ” sử gia ” không dám dùng chữ ” việt cộng ” mà phải dùng chữ ” bắc quân ” đánh nhau với ” nam quâ n”, cho giống với cuộc chiến Trịnh Nguyễn phân tranh !!!


Tất cả những kẻ bất lương, phản bội đồng bào dân tộc, đi làm tay sai cho giặc như đã nêu trên đều là những kẻ đâm sau lưng chiến sĩ. Ngày nào còn những bọn này thì việc quang phục quê hương của chúng ta còn khó khăn lắm.

Do đó, chúng ta phải mạnh dạn vạch mặt, chỉ tên bọn này như chúng ta vừa mới làm đối với băng đảng Alibaba Nguyễn Chí Thiện.


Trần Thanh

Ngày 24 tháng Giêng năm 2009

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: