Gia đình nạn nhân bị CSGT đạp xuống ruộng cầu cứu

Bất bình trước việc con trai mình vô cớ bị CSGT huyện Hưng Nguyên truy đuổi dẫn đến gây tai nạn rồi bỏ đi, bà Hồ Thị Hạnh đã viết đơn đề nghị Công an tỉnh Nghệ An và Công an huyện Hưng Nguyên cần sớm vào cuộc để giải quyết vụ việc.

Đơn cầu cứu của gia đình nạn nhân. Ảnh: Quốc Huy.

Đơn thư có đoạn viết: “Con trai tôi là Nguyễn Hữu Cự trên đường đi làm về từ nhà máy gạch Garanit – Trung Đô (TP Vinh) về đến ngã tư tại xã Hưng Thái, huyện Hưng Nguyên, không hiểu lý do thế nào nhưng bị 2 đồng chí CSGT huyện dùng xe đuổi và gây tai nạn rồi bỏ chạy.

Từ ngày CSGT huyện gây tai nạn đến nay, gia đình chúng tôi chưa hề nhận được một lời thăm hỏi hay động viên của những người gây tai nạn”.

Đã mấy ngày hôm nay, anh Cự vẫn mê man bất tỉnh. Gia đình anh rất mong các cơ quan chức năng sớm vào cuộc để điều tra, làm rõ và xử lý theo đúng pháp luật. Ảnh: Quốc Huy

Hiện, sức khoẻ của anh Cự vẫn chưa có tiến triển gì mới. Sau 2 ngày xảy ra sự việc, anh Cự vẫn mê man bất tỉnh, người bị phù vì truyền dịch nhiều ngày, đôi mắt nhắm tịt, lưỡi bị rách làm đôi, máu từ mắt trái vẫn chảy.
Gia đình bà Hạnh mong mỏi các cơ quan chức năng sớm làm rõ vụ việc này để xử lý những người vi phạm theo đúng pháp luật.

Hoàng Sang – Quốc Huy

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: