Gia Đình Con Cháu Đảng Viên Âm Thầm “Khẩn Trương” Di Tản Ra Nước Ngoài .

Ngày 28-08-2009Người dân Miền Nam chắc không ai quên những ngày tháng cuối tháng 4 năm 1975, khi đoàn quân CSVN tiến chiếm các tỉnh Nam Bộ .

Những ngày “Cách Mạng Tháng 8” tại Hà Nội năm nay, thay vì chào đón “chiến thắng” mùa thu thì con cháu cán bộ đảng viên từ trung ương tới địa phương tìm cách đưa con cháu ra nước ngoài du học hoặc du lịch dài hạn để tìm thời cơ trốn luôn không về nước.

Những người dân đen vẫn ngày ngày cặm cuội kiếm cơm họ đâu biết nhiều về tình trạng xáo động đang xảy ra tại Hà Nội . Những công tử con cháu cán bộ hằng đêm tụ tập tại các quán quán Toilet ở Trần Nhật Duật, Hale Club ở Quang Trung hay các cơ sở Tẩm Quất đường Giải Phóng đã vắng bóng trong những ngày gần đây . Một cô bạn cho tôi biết : ” không biết có chuyện gì mà mấy đứa con cán bộ bỏ đi nước ngoài hết” ngay cả con trai ông Thứ trưởng Thủy Sản Nguyễn Ngọc Hồng đã qua Mỹ ở luôn bên đó.” Sau khi tìm hiểu thì mới biết Nguyễn Ngọc Hồng có cơ sở Bảo Hiểm lớn ở một khu Shopping đông người Việt tại đường Story, T.p San Jose, Bắc Cali, Hoa Kỳ.

Một ông chú quen ở Trung Đoàn Pháo Binh 452 đóng gần Hà Nội cũng cho biết là chú sắp phải đi xa ? . Đây cũng là chuyện bất thường vì Trung Đoàn Pháo 452 dưới quyền điều động của Sư Đoàn 301 thuộc Quân Khu Thủ Đô là phải ở lại để bảo vệ Thủ Đô Hà Nội chứ đi xa là đi đâu ? Đi Trốn quân Trung Quốc ?

Chúng ta thấy nước VN hết đợt “tàu lạ” rồi bây giờ tới “chuyện lạ” . Chuyện con cháu cán bộ đảng viên “khẩn trương” di tản, chuyện Quân Khu Thủ Đô Di Tản là chuyện sớm muộn gì cũng có chiến tranh với Trung Quốc . Công An mạng trong những ngày gần đây đã lo sợ và bắt đầu tìm cách bịt những thông tin nầy . Tại sao đảng tìm cách thoát thân mà không cho dân biết ? .

Tôi không nghĩ là họ sợ Trung Quốc đánh mà họ sợ sự bất mãn trong quân đội, sự bất tín nhiệm mà quân đội đã có dấu hiệu chăng ? Có thể biết đâu sẽ có cuộc đảo chánh . Bộ chính trị đã tìm cách bán đất cho Trung Quốc để an thân tại vị chắc chắn sẽ làm bất mãn những thành phần quân đội muốn bảo vệ mãnh đất mà họ sống chết trong năm 1979 khi Trung Quốc xâm lăng VN . Đảng CS sẽ phải sợ khi người dân bất mãn sẽ đồng loạt đứng lên khi quân đội đảo chính . Chẩu là thượng sách vậy .

Thu Hiền (Hà Nội)
Vietland Staff

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: