Xã hội sa đọa, chế độ tiêu vong.

Tệ nạn xã hội Việt Nam trong nước hiện nay đã đến mức tận cùng, không còn gì để bàn cãi, không còn gì cứu chữa. “Xã hội sa đọa, chế độ phải tiêu vong” đó là quy luật lịch sử chung của toàn nhân loại chớ không riêng gì ở Việt Nam.

Trong lịch sử thế giới, các vua chúa ăn chơi sa đọa, đục khoét công quỹ, xây dựng các công trình giải trí làm chết hàng ngàn nô lệ. Nhưng xét cho cùng thì các vị vua thời đó dù bị ghép là bạo chúa cũng chưa bằng một phần ngàn (1/1000) tội ác mà bọn đầu não đảng Cộng Sản Việt Nam đã gây ra cho dân Việt. Bên Tàu thì Kiệt, Trụ tàn ác khủng khiếp cũng thua xa, bên Tây phương thì Hoàng Ðế Néron của La Mã, một bạo chúa giết mẹ, đốt cả kinh đô cũng không sánh được với bọn Bộ Chính Trị Cộng Sản về nếp sống ăn chơi sa đọa. Kèm theo đó là chúng đã dung dưỡng, bao che cho thuộc hạ, hậu duệ ăn chơi sa đọa, lại còn đầu độc dân tộc bằng mua bán xì ke ma tuý, ngay trong bộ máy công quyền lại là kẻ chủ mưu!

Từ trước đến nay theo thống kê của báo chí Bộ Công An trong nước thì tê nạn xã hội ngày một gia tăng, muốn hiểu rõ thực chất tệ nạn xã hội gia tăng đến mức độ nào xin đọc các bài phân tích của báo chí trong nước sau đây:

“Quan trọng hơn cả, giới ưu tú của Việt Nam trong tương lai là thành phần sinh viên học sinh thì lại chiếm tỷ lệ cao trong các tệ nạn xã hội! Ðó là một điều đau lòng cho những ai lo nghĩ cho tiền đồ dân tộc. Nhưng trong môi trường sinh ra và lớn lên họ bị nhồi nhét các học thuyết chính trị vô bổ, các bậc cha chú lại làm gương xấu về đạo đức cho lớp trẻ. Ðộng cơ thăng tiến trong xã hội không phải là phục vụ cho quần chúng mà là đua đòi ăn diện, chạy theo nếp sống xa hoa Tây Phương (như làm lễ truy điệu tốn kém cho ca sĩ My,ờ Michael Jackson, mà không hề quan tâm đến âm mưu lấn đất, giành biển của Trung Cộng). Những thành phần có học thì khi đỗ đạt ra trường lại mong kiếm 1 chiếc thẻ đảng viên để tha hồ có địa vị ưu đãi để dễ bề tham nhũng chứ không phải để phục vụ cho một lý tưởng nào cả.

Cán bộ cấp cao ăn chơi xả láng, từ bộ trưởng, thứ trưởng trở lên thì tài sản giấu đút, chuyển ra nước ngoài mỗi tên từ vài trăm triệu dollar đến hàng tỷ USD, trong khi đó đại đa số nông dân, công nhân khốn khổ vô cùng. Hành động đó khuyến khích bọn trung cấp trở xuống “thượng bất chính, hạ tất loạn” tranh ăn, vơ vét, cướp đoạt công khai đất đai của nông dân, thâm chí các bậc “có công” với Cách Mạng, các “bà mẹ chiến sĩ” cũng bị cướp đoạt công khai. Sự chênh lệch giàu nghèo, nếp sống sa hoa, vương giả của các “đại gia” bên cạnh sự bần cùng của đại đa số người dân đã gây ra bao sự chia rẽ trầm trọng trong các thành phần của xã hội.

Bây giờ thì mọi sự đảo ngược so với thời mà Cộng sản lường gạt toàn dân, hô hào kháng chiến chống “Mỹ Ngụy”, lúc đó thì đảng cộng sản hô hào đấu tranh giai cấp, gây chia rẽ trong các tầng lớp trung nông, phú nông với dân nghèo. Nào là “thắt lưng buộc bụng”, nào là “làm ngày không đủ, tranh thủ làm đêm”, chống bọn phe phẩy(con buôn), hiện nay bọn bóc lột sức lao động của dân nghèo, bọn ăn chận tiền lương của công nhân, bọn làm tiền “lao động nước ngoài” lại chính là bọn cầm quyền, bọn đảng viên trung cấp, cao cấp!.

Bây giờ thì mọi điều học sinh, sinh viên được giảng dạy thảy đều giả dối. Bọn bóc lột, bọn bán nước, buôn dân lại là lớp người ra rả giảng dạy triết lý “hy sinh của người Cộng Sản”. Chính bọn trí thức thực dụng, bọn cơ hội cướp đoạt tài sản của người dân. Bọn người mang thẻ đảng viên chỉ để cướp đoạt tài sản của dân nghèo! Báo chí của đảng tha hồ nói láo, kẻ bị bóc lột biến thành tội phạm, bọn tội phạm diệt chủng trở thành công thần, đại biểu quốc hội, sử gia! Hiện nay bọn chúng đang ra sức chạy tội, bôi xóa lịch sử vì chúng có quyền hành trong tay, nhưng tội ác tày trời kia làm sao xoá được?

Xã hội ăn chơi sa đọa, lan tràn trong mọi giới, giàu thì hư hỏng do nhiều tiền lắm của xì ke ma tuý thả dàn, bà lớn, bà bé, nhân tình của ông lớn tha hồ đú đởn, không còn gì để nói cho cái xã hội nhầy nhụa nầy. Mấy ngàn năm văn hiến chưa hề xảy ra, ngày nay đàn bà Việt Nam mua dâm đĩ đực Mỹ Ðen để thoả mản tình dục!!!

Tất cả các tệ nạn xã hội như xì ke ma tuý ngày càng gia tăng, bệnh HIV còn cao hơn cả Thái Lan là nước chuyên khai thác du lịch tình dục. Phụ nử Việt Nam bây giờ vào quán ăn mà kêu nước ngọt giải khát thì là hiện tượng lạ trong năm! Ai cũng nhậu, việc gì cũng nhậu: áp phe, tiệc vui, sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới v.v… nhậu, tất cả nhậu, thầy trò cụng ly, cha mẹ và con cái nhậu, nhậu tới bến, chớ không phải uống chừng mực cho tiêu hoá. Văn hoá nhậu và chửi thề bây giờ phụ nữ Việt Nam không biết đúng hàng thứ mấy trên thế giới!

Trong nước thì chích hút tập thể, ăn chơi trác táng hàng ngàn người một lúc! có sự tham gia và tiếp tay của Công An.

Ði ra nước ngoài ,tiếng là để “lao động hợp tác” thì đem theo lũ đầu gấu, du côn trồng cần sa tập thể làm nhục lây Cộng Ðồng người Việt vốn chăm chỉ học hành, cần cù làm ăn !

Báo chí, truyền thanh, truyền hình thì khai thác tối đa kích thích nhục dục, quảng cáo tình dục, nếp sống thác loạn, buông thả, phim ảnh khiêu dâm.

Không cần đả động đến chính trị, không cần bàn đến sự khiếp nhược, hèn nhát trước ngoại bang. Không cần bàn đến các vụ đàn áp các tôn giáo một cách dã man, dùng xã hội đen đánh các vị tu hành, không cần bàn đến bỏ lơ biên giới kinh tế để cho Trung Cộng tràn ngập hàng hoá tới tận hang cùng ngõ hẻm, chỉ cần nói đến tệ nạn xã hội thì ai cũng đều đồng tình là phải giải thể cái chế độ thối nát kia đi (CSVN).

Chỉ cần đưa ra trước thanh thiên bạch nhựt cái xã hội tha hoá hết thuốc chữa nầy, cái nếp sống sa đọa tận cùng nầy thì bất cứ ai có lòng với Ðất Nước thảy đều lắc đầu ngao ngán: họ lo mai sau thời “Hậu Cộng Sản” không biết phải bỏ bao nhiêu thập kỷ để uốn nắn lại được xã hội thối tha nầy ngỏ hầu sánh vai cùng năm châu bốn bể. Một câu hỏi nhức đầu cho những ai còn nghĩ đến tiền đồ Quê Hương. Càng nghĩ càng đau cho dân, cho nước chớ không phải để cười khinh bĩ chế độ, hay cười trên sự đau khổ của đồng bào tôi.

Ngày tàn của Cộng Phĩ đã điểm, nhưng chưa ai biết con ác quỷ nầy sẽ còn lôi kéo đất nước mình đi về đâu sau khi nó sụp đổ? Thời điểm nầy, trước hoạ mất nước gần kề, không phải ngồi tính toán ai công ai tội, vì lịch sử sẽ cân phân sau nầy. Phải lo cái thây ma chết mà chưa chôn trước đã! Giải được bài toán nầy, chỉ có những người có tấm lòng bao la như biển cả, biết dùng nhân nghĩa mà thu phục nhân tâm, thương dân như thương gia đình mình, đảng phái, phe nhóm dẹp qua một bên, chỉ lo cho Dân Tộc mà thôi. Khốn nổi 30,40 năm chiến tranh Quốc Cộng, 3,4 thập niên bị kềm kẹp, triệt hạ nhân tài theo chủ trương của đảng CSVN, bây giờ tìm được một người như cụ Phan Bội Châu, Phan Châu Trinh đâu phải dễ!!!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: