Đàm Vĩnh Hưng Bị Thưa về Tội Trốn Thuế và Nhập Cảnh Lậu

Một Văn công của CSVN đã bị tố cáo gian lận nhập cảnh vào Hoa Kỳ và trốn thuế bởi nhà tranh đấu cho Tự Do Ó Đen Lý Tống.

Đàm Vĩnh Hưng, một ca sĩ nhiều tai tiếng từ Việt Nam vốn là thành viên của đòan Thanh Niên CSVN đang là đối tượng điều tra của sở thuế Liên Bang Hoa Kỳ và Bộ Nội An Liên Bang. Hưng và ban tổ chức nhạc của đương sự đã bị cáo buộc về tội gian lận kinh doanh thu nhập và không nộp thuế theo luật định.

Trong một bản khiếu nại có chứng thực do các nguồn tin thân cận thu thập được về văn công Đàm Vĩnh Hưng, thì đương sự đã thu đựoc cả trăm ngàn đô la mỗi năm trong nhiều show trình diễn từ năm 2005 cho đến nay. Hưng đã thu tiền cashier trả công trình diễn của mình trong khi đăng ký là qua Mỹ để du lịch. Bản khiếu nại đã khai cho thấy rằng Hưng đã phạm tội trốn thuế thu nhập từ 5 năm qua từ các khỏan tiền bán vé, bán CD hay đĩa DVD cũng như tiền quảng cáo liên quan tới các show nhạc của y.

Cục An ninh hình sự cáo buộc tội nhập cảnh gian lận dựa trên lời khai gian của Đàm Vĩnh Hưng trong mẫu đơn B-2 Tourist Visa Application (dành cho khách du lịch) để vào Mỹ, mà trên thực tế thì Hưng đã vào Mỹ với mục đích kinh doanh ca hát. Theo đúng luật thì Hưng phải nộp đơn P-3 dành cho giới nghệ sĩ trình diễn văn nghệ, và phải đóng thuế cho sở IRS theo như luật định. Mỗi lần vào Mỹ dưới dạng du khách, mà lại kinh doanh ca hát và không chịu nộp tiền thuế, là thêm một tội hình sự.

Ó Đen Lý Tống đã nhấn mạnh rằng không chỉ có một mình Đàm Vĩnh Hưng mà tòan bộ giới ca nhạc văn nghệ sĩ trình diễn đến từ Việt Nam đã đồng lõa với các tay bầu sô trong những hành động phạm pháp nầy. Với đơn khiếu tố nầy, Lý Tống đã tung một đòn chí tử vào các văn công CSVN cùng với phương án kinh doanh bất hợp pháp của các ca sĩ đến từ CSVN.

Các nhân viên công lực điều tra của sở di trú ICE, một bộ phận của Bộ Nội An, nhấn mạnh rằng các trò gian lận nhập cảnh đang diễn ra và các cơ quan đang tiếp tục theo dõi ráo riết. Cơ quan ICE đang làm việc chặt chẽ về việc điều tra với USCIS và Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ. ICE cũng nhận được hỗ trợ với các trường hợp từ sở Hải quan Mỹ và cục Bảo vệ biên giới.

Viên chức IRS cũng đang tìm kiếm vào thu nhập các nguồn tiền mặt mà không được báo cáo trong ngành công nghiệp giải trí của các nghệ sĩ từ Việt Nam, và sẽ được điều tra kỹ lưỡng. Họ đảm bảo rằng bất kỳ loại hình trốn thuế sẽ được nghiêm túc xử trị không chỉ cho năm thuế hiện hành nhưng có hiệu lực hồi tố ngược lại từ ngày nộp đơn nhập cảnh đầu tiên.

Đối với bất cứ ai muốn tham gia nộp đơn khiếu nại hình sự đối với Đàm Vĩnh Hưng và những người khác cho chương trình gian lận và trốn thuế, nhập cảnh, các thông tin sau đây được cung cấp bởi anh Lý Tống và các nhóm pháp lý.

KHIẾU NẠI IRS :
Hãy điền vào mẫu đơn 3.949-A (trốn thuế) (đính kèm)
Internal Revenue Service
Fresno, CA 93.888

CHO SỞ KHIẾU NẠI An ninh Nội địa:

Gọi cho hoạt động đáng ngờ DI (lạm dụng thị thực du lịch B-2)
Cục An ninh Nhà đất
1-866-DHS-2-ICE hoặc 1-866-347-2423

MỌI THÔNG TIN VỀ VIỆC LÀM THẾ NÀO ĐỂ FILE KHIẾU NẠI:
ỦY BAN CHỐNG TUYÊN VẬN CSVN

Colonel Vo Dai
vodai81@yahoo.com Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
LS Michael Luu
mikeluu63@yahoo.com

Xin quý đồng hương tỵ nạn cộng sản tại Hoa Kỳ và toàn thế giới hãy cùng chiến sĩ Lý Tống điền tên họ, địa chỉ, số phone theo mẫu đính kèm ở trên gởi về cơ quan IRS (sở thuế Liên bang Hoa Kỳ địa chỉ: Internal Revenue Service Fresno, CA 93888) tố cáo viêc làm ăn phi pháp của VC Đàm Vĩnh Hưng và đồng bọn đã gây rối cuộc sống bình yên Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hải Ngoại.

———————–

Tin Vịt Cồ: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng Bị Bắt Giữ Ngay Tại Phi Trường Los Angeles !

Đêm 28 /7 Ca Sĩ Đàm Vĩnh Hưng (tên thật Huỳnh Minh Hưng), sinh ngày 2 tháng 10, là một ca sỹ nhạc pop nổi tiếng tại Việt Nam đã bị bắt giam ngay tại Phi trường Quốc tế Los Angeles nơi ông Hưng dự định sẽ đáp chuyến bay 0218 của Hãng Cathay để đi Úc, cùng bị giữ với Ông Hưng là các ca sĩ H Đ, MT. TP. cùng nhóm hài Hoài Linh và Chí Tài… Riêng ông Linh và Tài được trả tự do ngay sau đó ) Những người trên bị bắt giam với tội danh ban đầu là: Trốn Thuế.
Riêng Ca Sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn đang bị điều tra về tội danh” ” Làm hôn thú giả ”
Chúng tôi có liên lạc với Sở Thuế Vụ Khu Vực Los Angeles thì được chính bà Catherine D. Tucker, quyền đặc nhiệm bộ phận Ðiều Tra Hình Sự Sở Thuế Vụ Liên Bang khu vực Los Angeles cho biết : “Bộ phận điều tra hình sự Sở Thuế Vụ Liên Bang đã xác định việc cố tình vi phạm nhằm mục đích lừa đảo và trục lợi của ông Huỳnh Minh Hưng là một vấn đề nghiêm trọng ”
Cũng dẫn nguồn tin trên, ngay sau khi Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bi bắt…Tổng Lãnh Sự quán Việt nam tại San Francisco Ông Lê Quốc Hùng đã tuyên bố: ” Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vô tội và chúng tôi sẽ làm tất cả như có thể, để Ca sĩ này được phóng thích…
Có tin gì mới chúng tôi sẽ loan báo tiếp ( Tiffany Đinh )

Chúng tôi rất nghi ngờ độ khả tín của bản tin trên, nhưng nghĩ rằng, tin này dù là Tin Vịt đi nữa… cũng đáp ứng sự mong mỏi ( ước nguyện ) của đại đa số người Việt yêu Tự do, Dân chủ ở Trong và Ngoài nước . Đây cũng là một LỜI RỦA và CŨNG LÀ LỜI TIÊN TRI đối với những tên sớm đầu tối đánh như Đàm Vĩnh Hưng, như bọn bầu sô, như nhóm Tô Văn Lai…
Chúng tôi đã xếp tin này vào mục XE CÁN CHÓ…Nhưng cũng xin cám ơn Cô Tiffany Đinh đã gửi cho chúng tôi bản tin trên
– Nếu tin này là chính xác: Cám ơn lòng nhiệt thành và nhanh nhạy của Cô
– Nếu tin này không thực: Cho anh em chúng tôi khen ngợi óc khôi hài của cô, Cô đã giúp cho anh em chúng tôi và độc giả được ít phút…. sung sướng…..
( Bài này do cô Tiffany Đinh chuyển)

Phản hồi của độc giả

Xem 3 trong 3 phản hồi

1. 30-07-2010 14:29

Unfair
Không công bình

Trong lúc chúng ta làm việc và đóng thuế, thì các ca sĩ trong nước ra làm lậu, kiếm cả mấy trăm ngàn .
CHính quyền Mỹ còn phải mất thời giờ giữ trật tự an ninh cho chúng làm ăn trốn thuế .

ĐIền đơn gởi đi , chỉ mất 1 phút vì LS đã điền sẳn . Tại sao không làm ? Dễ quá mà .

Điền đơn khởi tố Đàm Vỉnh Hưng
Hơn 6000 đơn khởi tố Đàm Vĩnh Hưng và các bầu xô về 3 tôi:
1. Trốn Thuế
2. Thuê mướn người du lịch bất hợp háp
3. Yêu cầu điều tra làm hôn thú giả , theo các nguồn tin trê web.

Quý vị vào Web Viet vung Vinh in form 3949 A .
Gởi về địa chỉ:
Internal Sẻvice
Fresno, CA 93888

Theo Luât dịnh , quý vị có quyền không điền ìnormation của quý vị . Tuy nhiên nếu muốn điền thì các cơ quan sẽ giữ kín .

San Diego gởi đơn khởi tố rất nhiều . Hoan hô cộng đồng San Diego .

—————————

Mục đích của Lý Tống không chủ yếu nhắm vào tên ĐVH,một tên VC con , mà đánh vào tập đoàn Cộng Sản VN

“Cách Sơn Đã Ngưu” , “Cách Núi Đánh Trâu”

01 _tâm lý và chính trị nó tác động mạnh trên nhiều mặt mà có thể không lường hay nghĩ tới.Một số hành động nhỏ, nhưng hiệu quả lớn

Ông LÝ TỐNG đã không nói nữa, cầm roi quất mà thôi, cho hai mắt tên ca sĩ tay sai nổ đom đóm. Ông đã không nói, mà chỉ làm, nhằm hiệu quả tối đa.

cho số ca sĩ tay sai CSVN ở hải ngoại, giờ có thể hoảng sợ dù trước một em nhỏ cầm súng bắn nước xịt xịt.

Khơi động tinh thần và lòng đấu tranh của những người Tị Nạn Cộng Sản , giúp cho chúng ta nhận diện chính xác “đối tượng” cần giãi hóa nhằm baỏ vệ”vùng đất an toàn”.

Tưỡng đã đến lúc chúng ta cũng cần phải nhìn rõ chung quanh ta, ai là những kẻ đã tiếp tay nối giáo cho giặc, bọn nầy cũng rất là nguy hiểm vì chúng có được yếu tố bất ngờ…, khiến cho chúng ta không phản ứng kịp
thời.

02 _ Về mặt chính trị , đấm vào nghị quyết 36 của việt cộng, điều này có tác dụng quan trọng lắm, cho thấy người tị nạn tại hải ngoại ngày càng nhìn rõ hơn những trò hề rẻ tiền của Hà Nội,ngăn cản mưu sâu kế độc
CSVN với nghị quyết 36 v/v thâm nhập ,tuyên vận văn hoá……!

Mục đích của Lý Tống không chủ yếu nhắm vào tên ĐVH,một tên VC con ,một tên ca sỉ biến thái mà đánh vào tập đoàn CSVN ,

dvh chỉ là thế thân,là con chốt thí làm tiên phong trên mặt trận tuyên vận của Việt Cộng mà thôi ,được CS đào tạo và bồi dưỡng làm một công cụ “văn hóa vận”

Kinh Kha Lý Tống nhắm vào con”CHỐT dvh” đễ ra chiêu “Cách Sơn Đã Ngưu”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: