SỰ HÈN NHÁT CỦA CHẾ ĐỘ CS !

SỰ HÈN NHÁT -KHIẾP NHƯỢC CỦA CHẾ ĐỘ CS !

— Bút Thép —
Đất nước Miền Nam VN trước 1975 là một đất nước được mệnh danh là ” CON RỒNG Á CHÂU ” và ” HÒN NGỌC VIỄN ĐÔNG ” . Nói đến Việt Nam ( Miền Nam Việt Nam ) thì thế giới ai cũng biết lá cờ Vàng Ba Sọc Đỏ vn01 ( VNCH ) sự hảnh diện con cháu Việt Nam .. Một đất nước đang trên đường tương lai thế hệ hứa hẹn rực rở . Một đất nước xếp hàng Nhất Nhì Á Châu .. người dân ra ngoài quên đóng cửa cũng không lo sợ sẽ bị trộm cướp ( do biểu hiện cho luật pháp và đời sống người dân ấm no ) . Một đất nước tuy nhỏ nhưng có màu sắc dân tộc Việt ( Con Rồng Cháu Tiên ) .
Một đất nước mà ngoại bang nể sợ khi nghĩ đến . Nguời dân Việt thông minh , chăm chỉ , hiền hoà nhưng anh dũng . ( Giặc đến nhà đàn bà cũng đánh ) ..v.v

Đất nước VN Sau 1975 (bây giờ )là một đất nước mệnh danh là ” ĐỊA NGỤC TRẦN GIAN ” do cái tôi của chế độ cs cai trị . Nói đến VN ngày nay .. hình như người ta hình dung ra được nơi đâu cũng có nhà tù , bắt bớ , đánh đập . Những gương mặt hung hăng của đám công an ..ngưòi dân mất đi tài sản , mất đi nhà cửa đồng ruộng , đất đai , sự khiếu nại , đơn từ đều được gát lại ( cho qua ) thậm chí giới chức quyền không biết cái đơn đó viết gì ? ( Không rõ là do chế độ Luật Pháp CS như vậy , hay do giới chức quyền chỉ mới học đến Lớp 3 trường làng ) nên chưa đủ khả năng giải quyết ?

Lê Thị Công Nhân là một cô gái bé nhỏ đã bất bình lên tiếng đòi công lý dân quyền cho người dân Việt Nam , vậy là bị giới chức quyền cs ghép cho tôi làm loạn, phản động v..v. và đang bị bắt giam .

Những ngôi nhà tan nát , những giòng lệ tuôn rơi , bao sự đau lòng mất mát , bao sự căm phẫn đè nén , những chết chóc bao trùm trên bầu trời đất Việt , một màu tan tóc , những tiếng khóc than gieo rắc khắp nơi . Nơi đâu có người Việt nơi đó có tiếng oán than bất mãn chế độ cs đương thời . Một lá cờ đỏ sao vàng ( tượng trưng cho một sự đẫm máu của người dân da vàng nói chung , và người dân nước Việt nói riêng ) .

HÈN NHÁT : Một nước chế độ cs cúi đầu bắt tay dâng hai đảo Hoàng Sa Trường Sa ( trong bản đồ Viet Nam ) cho Trung Cộng , một chế độ cắt xén đất đai VN cho Cộng nô , có khác nào đưa con đẻ cho kẻ thù . Những giới chức có thẩm quyền không dám lên tiếng phản đối chế độ của mình hèn nhát dâng đất đai cho Trung cộng . Là một người dân Việt có dòng máu nóng , một nghị lực phi thường , hãy nghĩ và làm theo sự bất bình mà mình đang nhìn thấy của chế độ cs đang có .

KHIẾP NHƯỢC : Chế độ cs ma quỷ sợ hãi tiếng nói người dân , sợ sự thật phơi bày trước thế giới nên giấu nhẹm , bưng bít mọi thông tin và báo chí , cs sợ giới báo chí vạch trần bộ mặt thật của chúng phía sau ( chức lớn ăn cướp của dân nhiều , chức nhỏ ăn ít . Hình dung và tưởng tượng một con ác quỷ đội lốt người , một loài khỉ , đười ươi đang hút máu người dân , đang quào vét những gì ngưòi dân đang có ) những gương mặt ngây ngô hiền hoà của trẻ thơ trên tay xấp vé số chân đất lang thang khắp nẻo đường , đầu phơi nắng , áo quần tả tơi không đủ che tấm thân bé nhỏ mảnh khảnh của mình lúc trời mưa thấm lạnh , trời đêm giá rét . Những trẻ thơ co ro nằm xó nào đó bên lề , dưới chân cầu hôi thúi với chiếc chiếu rách nát dựa vào làm nhà che gió . Những cặp mắt buồn và tuyệt vọng trẻ thơ khi đi ngang những ngôi trường , lớp học .

Bên cạnh đó , con cháu chế độ cs quần áo thẳng tấp vênh vang bộ mặt ngu đần , dốt nát đi những chiếc xe bóng loáng , những cuộc chơi đêm , thác loạn của đám cs con này các vũ trường một đêm có thể lên đến chục ngàn đô la ( dùng từ đô la vì tiền VN chế độ cs đã mất giá trị , phải dùng con số triệu và tỷ mới có thể tính được . Một phần đám cs con này hiện nay đua đòi học những thói hư mà thế giới đang dẹp bỏ , vậy đó đám con cháu cs lại đi học những thứ mà các nước văn minh cho là tệ nạn xã hội , thói hư tật xấu . Nước người ta thì đang phát triển tốt đẹp hơn , nước Việt Nam chế độ cs lại cái đà đi xuống ” ĐIẠ NGỤC TRẦN GIAN ” .

Thật tội nghiệp cho những người dân Việt của chúng ta đang sống trong chế độ cs với cái luật rừng nguyên bản . Cs không bao giờ tồn tại lâu . Trên thế giới danh từ cs chỉ tính le que vài nước tồn tại . Chế độ Cs độc tài ngu dốt rồi sẽ bị người dân khắp nơi xoá sổ .

Chúng ta người dân Việt khắp nơi ( từ những người dân tỵ nạn , những người dân vượt biển tìm đường tự do dân chủ cho dù họ biết khi ra biển họ như 1 hạt cát trong sa mạc , một cỏi chết nhưng họ vẫn đi , họ thà tìm cái chết còn hơn sống trong chế độ cs , họ đã trả cái giá cho tự do của mình , tự do của thế hệ sau ( con cháu của họ được tồn tại , một dòng máu nóng đầy nhiệt huyết đang chảy sôi sục trong họ . Và những người dân Việt hải ngoại này đang vì những người đã chìm trong biển lửa chiến tranh , đã âm thầm ra đi chôn thân biển cả , những người đã nằm xuống và cho những người đang sống trong lầm than quê nhà dưới chế độ cs ) .

Hãy cùng nhau tay nắm lấy bàn tay đập tan chế độ cs bạo tàn , hãy cùng nhau xiết chặt tay nhau đánh tan chế độ cs , và cùng nhau pháo cs cho chúng điên cuồng tức tối , cùng nhau đốn ngã lá cờ máu của cs . Thay vào một lá cờ dân chủ nhân quyền , bình đẳng ba miền Viet Nam đồng nhất . Trở lại một đất nước Viet Nam con Rồng cháu Tiên . Là một con Rồng Á Châu , đánh không được cũng gắng mà đánh để DÀNH lại hai đảo Trường Sa , Hoàng Sa cho bản đồ Viet Nam được hoàn hảo .

6 Comments »

 1. 1
  nguyen thi chinh Says:

  tôi là một kỹ sư nhưng tôi thấy xã hội này không thể nào thay đổi được các bạn àh vì chúng ta là dân thường chỉ lo kiếm sống qua ngày còn bọn công an thì trở thành bè lũ như một khối bê tông rồi các bạn àh hễ ai rời vào bẫy của chúng thì chúng đàn áp rút ruột vơ vét không có tính người tôi bức xúc lắm nhưng không biết làm sao vì …các bạn biết rồi, tôi chỉ biết sống cho hết cuộc đời này thôi chứ không giám sinh con nữa các bạn àh, có nhiều lúc thấy chán lắm các bạn ơi nhưng mà mình nói lên tiếng nói dân chủ của mình có nhiều lúc chúng bắt khi nào không hay và bị cho là phản động nữa chứ, cuộc đời tôi sống trong xã hội này như trả nợ trần gian vậy có nhiều lúc thấy chết còn xướng hơn có nhiều lúc muốn thí cái mạng mình đi để giết chết mấy thằng công an lợi quyền lợi chức ăn hại dân lành nhưng đằng sau mình còn có cả gia đình các bạn à, tôi bất bình lắm nhưng thôi lỡ sinh ra trên đời nay thì sống cho hết cuộc đời này cho xong chứ biết làm sao!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 2. 2
  nguyen thi chinh Says:

  tôi cũng biết nhiều người cũng có tâm trạng suy nghỉ như mình nhưng họ chỉ im lặng thôi chứ không giám nói điều gì vì họ cũng gióng như mình thôi tội những người dân việt nam quá!

 3. 3
  butthep Says:

  Các bạn đừng buồn quá khi nghĩ mình không làm được gì , các bạn đã nhận thức ra được chế độ thúi nát và độc ác cộng sản , thì cũng là các bạn còn mang cái tánh nhân thiện con người . Sen mọc giữa bùn nhưng không hôi anh mùi bùn . Đã bao nhiêu vị anh hùng Cộng hoà hy sinh cho quốc gia , gìn giữ đất nước , thì trái lại cái bọn công sản bán nước vn mình cho Trung cộng [ chúng lừa gạt nhân dân nào là giải phóng dân tộc, nào là tự do dân chủ haha . Bạn có thấy chúng nói 1 đàng làm một nẻo không ? ] Đừng tin những gì công sản nói mà hãy nhìn những việc chúng làm . Cướp đất nhân dân , hà hiếp dân lành , bịt miêng những người lên tiếng cho tự do dân chủ .
  Vài hàng tâm sự chúc bạn đọc một ngày an lành và dồi dào sức khoẻ .

 4. 4
  hfjfnfnn Says:

  Cái địt mẹ chúng mày
  Tao hỏi chúng mày sống ở đâu mà chúng mày dám nói xấu đất nước tao như thế hả bọn chó
  Tao gặp thằng nào thì tao giết
  Bọn phản động

 5. 5
  fuck vn comunitcation Says:

  Dit me may thang cam quyen. To cha cong san vn. Dit me thang Nong Duc Manh .Va bong quan lai

 6. 6
  Trung lap. Says:

  Toi biet bi mat ve NONG DUC MANH. Co quan he ngam o ngoai. Ong ky su PHAP. Ke khi cung an uong o nha hang TRUNG QUOC. Nhung dai lam.


RSS Feed for this entry

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: